Dịch vụ Quản trị máy chủ

Dịch vụ Quản trị máy chủ tại DIGISTAR

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển sẽ đồng nghĩa với việc nhân lực và hạ tầng CNTT phải mở rộng. Giải pháp về dịch vụ Quản trị máy chủ của DIGISTAR sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực CNTT, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính trong khi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp vẫn luôn đảm bảo hoạt động 24/7/365.

Server-Cluster
DIGISTAR cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và Quản trị máy chủ dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình máy chủ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả & hiệu suất hoạt động cao nhất có thể.

I. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  1. Cloud VPS
  2. Cloud Server
  3. Máy chủ riêng riêng
  4. Chỗ đặt máy chủ

II. QUẢN TRỊ MÁY CHỦ MIỄN PHÍ

DIGISTAR luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ và hơn thế nữa để đảm bảo sự ổn định của Website khách hàng.

Xem chi tiết…

III. QUẢN TRỊ MÁY CHỦ CÓ PHÍ

Thích hợp với những khách hàng muốn cài đặt thêm một số dịch vụ theo nhu cầu riêng. Hiện tại DIGISTAR cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ riêng hoặc Cloud Server/Cloud VPS có phí theo các mức độ yêu cầu.

Xem chi tiết…

IV. QUẢN TRỊ MÁY CHỦ TRỌN GÓI

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất, DIGISTAR cung cấp dịch vụ quản trị Server hoặc Cloud Server/Cloud VPS trọn gói.

Xem chi tiết…

V. QUẢN TRỊ MÁY CHỦ THEO SỰ CỐ

Nhằm đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất trong mọi tình huống, DIGISTAR cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo sự cố tức thời cho các khách hàng không sử dụng dịch vụ quản trị trọn gói. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Kỹ thuật qua hệ thống ticket để được tư vấn chính xác về kế hoạch và thời gian xử lý sự cố.

Xem chi tiết…