Cloud Server

Phát triển trên nền tảng điện toán đám mây và hệ thống máy chủ cấu hình cao.

 • DIGISTAR chính thức cung cấp giải pháp Cloud Server trên nền công nghệ mới dựa trên nền tảng Virtuozzo thay thế hoàn toàn hệ thống Cloud Server cũ

  Cloud Server là giải pháp kết hợp Virtuozzo Cloud Storage cùng Virtuozzo Containers và Virtuozzo Hypervisor cải thiện đáng kể độ tin cậy, tính sẵn sàng cao và hiệu suất của máy chủ

  Cloud Server giúp bạn loại bỏ thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng bị hư hỏng và quy mô lưu trữ đĩa cứng có thể vượt qua giới hạn của một máy chủ vật lý.

Các thành phần chính bao gồm :

 • 1Cloud Storage: là hệ thống lưu trữ với công nghệ tiên tiến của Virtuozzo giúp tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của máy chủ đám mây bằng phương thức lưu trữ phân tán và sử dụng ổ cứng thể rắn SSD.

  Hệ thống lưu trữ này hoạt động dựa trên nguyên lý tận dụng không gian lưu trữ trên tất cả các máy chủ hay các phần cứng từ đó kết hợp nhằm hình thành nên một hệ thống lưu trữ dạng cụm (Cloud Storage) thay thế hệ thống SAN và khắc phục nhược điểm thắt cổ chai (bottleneck) do kết nối tập trung thường gặp ở hệ thống SAN.

  Đây cũng là giải pháp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mất mát dữ liệu do hư hỏng ổ cứng hoặc mô-đun quản lý RAID của một hoặc nhiều máy chủ nhờ cơ chế nhân bản dữ liệu và tự động phục hồi dữ liệu ở các máy chủ (Node) đang hoạt động.

  Tất cả máy chủ đám mây (Cloud Server) của DIGISTAR đều được lưu trữ trên Virtuozzo Cloud Storage.

 • 2Cloud VPS: là máy chủ điện toán đám mây  hoạt động trên nền tảng công nghệ ảo hóa hệ điều hành Virtuozzo Containers vượt trội của Virtuozzo,  cung cấp một lớp ảo hóa chịu trách nhiệm phân bổ tài nguyên hệ thống cho tất cả các máy ảo được gọi là “Containers”.

  Lớp ảo hóa này giúp tối đa hóa hiệu năng của Cloud VPS, tăng hiệu suất của ứng dụng thêm 50% và đồng thời giúp bạn giảm chi phí thuê Cloud VPS.

  Cloud VPS chỉ sử dụng hệ điều hành Linux và không nạp lại Kernel hệ điều hành, điều này giúp bạn có thể tậng dụng tất tài nguyên của Cloud VPS để phục vụ xử lý cho các dịch vụ, ứng dụng thay vì phải chia tài tài nguyên cho việc duy trì hoạt động của hệ điều hành.

 • 3Cloud Server: là máy chủ điện toán đám mây (Cloud Server) hoạt động trên nền tảng công nghệ ảo hóa ở cấp độ phần cứng được gọi là “Hypervisors”. 

  Các tài nguyên của Cloud Server bao gồm CPU, RAM, File hệ thống, Hệ điều hành… đều được hoạt động độc lập trên mỗi máy chủ.

  Điều này giúp cho Cloud Server hoạt động như một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server), hỗ trợ được đa hệ điều hành (Windows, Linux, Ubuntu,…) và được cam kết tài nguyên thực. Với sức mạnh của điện toán đám mây, Cloud Server hoàn toàn nhanh hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server).

Hệ thống Cloud Server sử dụng sức mạnh kết hợp của nhiều nút (node) phần cứng (mỗi nút là 1 máy chủ) thay vì một máy chủ duy nhất, chính vì vậy điều này dẫn đến dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây của chúng tôi sẽ có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ chia sẻ thông thường.

Với hệ thống Cloud Server của DIGISTAR, bạn hoàn toàn có thể tạo và sở hữu một Cloud Server với cấu hình ngoài sức tưởng tượng của bạn : hỗ trợ lên đến 32 CPU, 128 GB RAM, và 16 TB  dung lượng lưu trữ.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Cloud Server tại DIGISTAR chỉ với 400.000đ một tháng, và tất nhiên bạn có thể tùy ý thiết lập hệ thống theo các nhu cầu riêng biệt của bạn.

Bạn muốn sử dụng hệ điều hành Linux như CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Debian, OpenSuse hay Windows, FreeBSD, Cloud Server của chúng tôi hoàn toàn tương thích và chạy tốt trên các hệ điều hạnh bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể cài đặt hệ điều hành, ứng dụng đặt thù từ một file ISO bạn cung cấp.

 • Bảng giá Cloud Server

  money-bag-256DIGISTAR cung cấp cho bạn bảng giá cạnh tranh nhất.
  Xem thêm

 • Tính năng Cloud Server

  control-panelĐược xây dựng dựa trên nền tảng Virtuozzo tiên tiến.
  Xem thêm

 • So sánh Cloud server

  PuzzleSự khác biệt các tính năng giữa Cloud và VPS, Server.
  Xem thêm

 • Hỏi đáp Cloud Server

  DefaultGiải đáp tất cả thắc mắc của bạn về hệ thống chúng tôi.
  Xem thêm

Xem bảng giá và đặt mua