Cloud File

Giải pháp lưu trữ dữ liệu trên công nghệ điện toán đám mây

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu an toàn, bảo mật, tốc độ truy xuất nhanh mọi lúc mọi nơi? Cloud File được DIGISTAR xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây chắc chắn đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó của bạn và hơn thế nữa.

 • Sử Dụng Công Nghệ Điện Toán Đám Mây

  DIGISTAR tiên phong xây dựng dịch vụ Cloud File trên nền công nghệ điện toán đám mây mây cao cấp sử dụng 100% SSD chuyên dụng, tính an toàn dữ liệu, bảo mật, tăng tốc độ truy cập, tính sẵn sàng cao (uptime 99,999%) nhằm mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với dịch vụ sử dụng server vật lý hay VPS thông thường. Dịch vụ Cloud File được DIGISTAR nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước.

 • An Toàn Dữ Liệu Thời Gian Thự Và Bảo Mật Cao

  Thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu trên Cloud File được nhân thành ba bản và lưu trữ ở ba cụm cloud khác nhau. Điều này giúp dữ liệu thời gian thực (real-time) trên Cloud File luôn có độ an toàn cao nhất (cao hơn cả RAID 10 thông dụng). Hơn thế nữa, dữ liệu luôn được mã hóa trước khi truyền trên môi trường internet để nâng cao tính bảo mật tối đa.

 • Truy Cập Dữ Liệu Đa Dạng – Mọi Lúc Mọi Nơi

  Bạn có thể truy cập đến dữ liệu trên Cloud File ở bất cứ nơi thông qua trình duyệt hoặc thư mục đồng bộ trên mobile, laptop, desktop. Đặc biệt, Cloud File cho phép truy xuất và kết nối tới tất cả dữ liệu và hệ thống storage khác như: Dữ liệu trên greenCloud, redCloud,VPS, File Server và thậm chí là trong Laptop hay thiết bị NAS của bạn được đặt tại nhà, tại cơ quan, dữ liệu trên Amazon S3, Dropbox, Google Drive, OpenStack Object Storage, SFTP, SMB / CIFS  và WebDAV của bạn.

Đồng Bộ Dữ Liệu Siêu Tốc

Cloud File hỗ trợ đồng bộ với thiết bị Android, iOS, Windows, Mac và Linux. Hình ảnh bạn chụp khi đi du lịch, hay video bạn mới livestraem và tất cả những thứ bạn muốn sẽ lập tức được đồng bộ tới các thiết bị đã chỉ định.

 

Phân Quyền Chia Sẻ Dữ Liệu Dễ Dàng

Cloud File cho phép bạn chia sẻ dữ liệu dưới hình thức user thuộc hệ thống và liên kết (link) kèm theo mật khẩu bảo vệ cho liên kết đó. Tất cả user (người dùng) có quyền chia sẻ file cho nhau với các quyền đọc, ghi, thực thi hoặc xóa để cùng nhau thực hiện công việc.

 

 • Làm Việc Trực Tiếp Với Tài Liệu Văn Bản

  Cloud File cho phép bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu đa dạng cùng với người khác trong thời gian thực.

 • Thông Báo Và Ghi Lịch Sử Cập Nhật Dữ Liệu

  Hệ thống quản trị của Cloud File luôn thông báo những cập nhật đang xảy ra với dữ liệu của bạn theo thời gian thực và ghi chú lịch sử để bạn có thể xem lại.

 • Tính Năng Trưng Bày Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

  Cloud File hỗ trợ chia sẻ phòng trưng bày ảnh với bạn bè và gia đình hoặc thành viên trong cùng hệ thống. Bạn có thể cung cấp cho họ quyền truy cập để tải lên hình ảnh, xem, tải xuống hoặc nhận xét về hình ảnh của bạn.

 • Hỗ Trợ Phân Quyền Tài Khoản Quản Trị

  Cloud File hỗ trợ khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

 • Phát Nhạc – Xem Video Trực Tiếp

  Cloud File hỗ trợ phát nhạc, xem video trực tiếp mà không cần phải download về máy tính. Bạn có thể chia sẻ liên kết (link) video hoặc album nhạc bạn yêu thích cho thành viên trên hê thống để cùng thưởng thức.

   

 • Đội Ngũ Chuyên Nghiệp & Hỗ Trợ 24/7/365

  Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, DIGISTAR luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất.

Bảng giá Cloud File

Gói CloudFile Số lượng User Dung lượng Giá 1 năm Giá 2 năm (Giảm 5%) Giá 3 năm (Giảm 10%) Đăng ký ngay
CloudFile 1 Không giới hạn 50GB 200,000 VND Updating VND Updating VND
CloudFile 2 Không giới hạn 150GB 400,000 VND Updating VND Updating VND
CloudFile 3 Không giới hạn 250GB 800,000 VND Updating VND Updating VND
CloudFile 4 Không giới hạn 500GB 1,300,000 VND Updating VND Updating VND
CloudFile 5 Không giới hạn 1000GB 2,600,000 VND Updating VND Updating VND
CloudFile 6 Không giới hạn 2000GB 3,500,000 VND Updating VND Updating VND